thuong-hieu-bluechem-sieu-pham-bao-duong-dong-co-xe-den-tu-duc

Thương hiệu bluechem - siêu phẩm bảo dưỡng động cơ xe đến từ đức

Kim Quân 24/09/2020

Về bluechemGROUP

Từ năm 1999, các sản phẩm do Bluechem sản xuất chuyên dùng để làm sạch, và bảo vệ cho ngành công nghiệp ô tô ra đời và chúng nhanh chóng được phân phối đi khắp nơi trên toàn cầu.

Trong gần 30 năm, sản phẩm của BluechemGROUP đã được các hãng ô tô tín nhiệm sử dụng. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã có những nhà phân phối lớn trên toàn cầu nhằm mang sản phẩm nhanh nhất tới cho người tiêu dùng.

Cùng với sự phát triển vượt bật, chúng tôi đã cho ra đời nhiều nhãn hàng khác nhau và trở thành BluechemGROUP.

Tập đoàn BluechemGROUP (CTP) là một tập đoàn với các công ty hoạt động trên toàn cầu và các đối tác tại hơn 100 quốc gia. Sự thành công của BluechemGROUP dựa trên sự phát triển và phát minh các sản phẩm theo định hướng và thân thiện với môi trường có chất lượng cao.

Năng lực sáng tạo, chuyên môn và nhân viên có năng lực cao là nền tảng cho sự phát triển của BluechemGROUP.

Sự phát triển của bluechemGROUP.

Trong những năm qua BluechemGroup đã phát triển và nhiều đối tác trên toàn thế giới đã tìm đến chúng tôi. Chúng tôi đã cho ra thị trường hơn 5.000 sản phẩm trên toàn thế giới. Các đối tác của chúng tôi ở hơn 100 quốc gia đã phát triển rất tốt, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đối với công nghệ mới, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học và các tổ chức và các hãng xe để thử nghiệm, đánh giá nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các sản phẩm của Bluechem áp dụng cho cả xe Ô Tô và xe Mô Tô

 

Hợp tác là chìa khóa để thành công.

Với việc sản xuất và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng và các đối tác của chúng tôi một sự trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng nhất. 

Sản phẩm chất lượng là nhờ đánh giá độc lập của các tổ chức uy tín, các nhà khoa học, qua các qui trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành công nghiệp và khoa học luôn luôn là cốt lõi của các cuộc thử nghiệm công nghệ mới. 

Đây là một đóng góp lớn trong những thách thức của nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Các nhãn hiệu Bluechem và PRO-TEC là sản phẩm chủ lực của BluechemGROUP.

Giải thưởng Thương hiệu nước Đức dành cho bluechemGROUP - www.bluechemgroup .vn

Nguồn: http://bluechemgroup.com.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN